Chuyển giao Công nghệ PBSerum tại các Bệnh Viện/ TMV/Clinic hàng đầu tại HCM

Chúng ta sẽ không cần nhiều đến sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hoặc phương pháp thủ công nữa mà chỉ cần đưa trực tiếp Enzyme thông minh vào sâu trong da để tự tìm kiếm và sửa chữa khuyết điểm trên cơ thể.

Xem thêm
Sức mạnh Vitamin C

Vitamin C một đồng minh tuyệt vời chống lão hóa sớm, vì nó ngăn ngừa thiệt hại cho DNA của các tế bào tiếp xúc với bức xạ mặt trời và các gốc tự do.

Xem thêm
Vitamin C cấy cùng enzyme

Không có điều gì mới mẻ vì hầu như ai cũng đều biết Vitamin C có đặc tính kỳ diệu cho cơ thể khi chúng ta ăn thực phẩm có chứa Vitamin C.

Xem thêm
Nói lời tạm biệt với sần vỏ cam!

Làm thế nào để loại bỏ da cam Bạn có háo hức đi biển? Bạn có muốn thể hiện một cơ thể gây sốc? ... Nhưng, có phải mong muốn này đang bị hủy hoại bởi thực tế là bạn có những cellulite được cài đặt trên hông, đầu gối, đùi và đầu gối của bạn? Chà, đừng choáng ngợp vì với công thức cải tiến PBSerum Smooth Out Power, bạn sẽ giảm rõ rệt lớp vỏ cellulite hoặc vỏ cam đó trong da trong một thời gian rất ngắn.

Xem thêm
Cuida tu piel de los daños del Jet-Lag

Sabemos que en verano es la temporada donde más aprovechamos nuestras vacaciones y tendemos a viajar y conocer otras ciudades y países que se encuentran a larga distancia

Xem thêm
El poder de la VITAMINA C

No es novedad que la vitamina C tiene propiedades milagrosas en nuestro organismo cuando ingerimos alimentos que la contienen.

Xem thêm