Dược Mỹ Phẩm

PBSerum cosmeceutics - Dược mỹ phẩm
 

PBSerum cosmeceutics - Dược mỹ phẩm

Tất cả các sản phẩm của PBSerum đều chứa thành phần hoạt tính độc đáo, được phát triển qua nhiều năm nghiên cứu công nghệ sinh học trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm. PBSerum cosmeceutics là dược mỹ phẩm với các chức năng của thuốc, làm tăng hiệu quả đáng kể và có thể thấy được kết quả một nhanh chóng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

 

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm ảnh chụp trước và sau khi điều trị, cùng với các nghiên cứu xác nhận của dược mỹ phẩm PBSerum, để bạn có thể thấy được rõ sự hiệu quả của sản phẩm.

 

Thành phần hoạt tính của PBSerum: Enzyme sinh học với hiệu quả đã được chứng minh.

 

Độ chính xác cao. Phát triển cụ thể cho từng bệnh lý, các enzym của chúng tôi chỉ hoạt động ở vị trí cần thiết trên da.

Khả năng thâm nhập cao. Các phân tử của enzym nhỏ hơn nhiều so với mỹ phẩm truyền thống, cho phép các thành phần hoạt hóa được thâm nhập vào các lớp sâu nhất trên da.

Hiệu quả. Nồng độ cao giúp làm tăng cường và kéo dài khả năng hoạt động của enzym.

Tuổi thọ cao. Quá trình đông khô là bước quan trọng để duy trì sự ổn định và đảm bảo độ hiệu quả của enzym lên đến hơn 15 năm, mà không cần phải thêm chất bảo quản hay chất phụ gia.

Các enzyme (100% tự nhiên) không gây kích ứng hay tác dụng phụ cho làn da. Enzym còn có khả năng thay thế các sản phẩm hoá học do là thành phần sinh học, hoàn toàn thân thiện với làn da.

 

Hơn nữa, lọ chứa của PBSerum đã được thiết kế đặc biệt để giữ cho các enzym cô lập và đảm bảo hoạt động 100% vào thời điểm sử dụng. 

 

Sau khi hoà tan vào dung dịch pha chế, sản phẩm đã sẵn sàng để sử dụng.

 

Bạn có thể tự chăm sóc da tại nhà với các sản phẩm dòng “Home Care” của chúng tôi, hoặc theo chỉ định của chuyên viên thẩm mỹ hoặc bác sĩ của bạn.